เพลงใหม่ๆ

เพลงใหม่ๆสำหรับตลาดเพลงในปัจจุบันของไทย  ถือได้ว่าเพลงใหม่ ประเภทต่าง ๆ สามารถโกอินเตอร์ได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะแนวเพลงใหม่ๆ
หรือแม้กระทั่งประเภทของเพลงบางประเภท   ก็สามารถที่จะสร้างเรทติ้งในการฟังเพลงของผู้คนมากมายได้เป็นอย่างดี  หรือสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยสร้างเรทติ้งได้นี้  อาจจะมาจากเทคโนโลยีต่าง ๆ
ที่สามารถช่วยให้ผู้คนส่วนใหญ่สามารถฟังเพลงได้อย่างหลากหลายและสามารถฟังเพลงตามสถานที่ต่าง  ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่การตีตลาดของบทเพลงใหม่ๆ หลากหลายประเภทนี้  ก็ยังคงขึ้นอยู่กับกระแสของคนฟังเพลงเป็นหลัก ๆ  รวมไปถึงทัศนคติที่มีต่อเสียงเพลงประเภทต่าง ๆ
ถึงแม้ว่าบางครั้งทัศนคติของผู้ฟังหนึ่งคนอาจจะสามารถสร้างความประหม่าให้กับนักแต่งเพลงได้   แต่การสร้างทัศนคติของผู้คนโดยรวมให้หันมาชื่นชอบกับบทเพลง ๆ หนึ่ง ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่
ๆ ของตลาดตอนนี้   จนสามารถเข้าตลาดและติดตลาดได้นั้น  ย่อมเป็นพลังของการตัดสินในบทเพลงใหม่ๆ นั้นได้มากกว่า   การสร้างและการผลิตเสียงเพลงส่วนใหญ่ย่อมเกิดขึ้นได้จากความสามารถของนักแต่งเพลง   ถึงแม้ว่าจะเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดได้ไม่นาน แต่ถ้าหากนักแต่งเพลงมีคุณภาพและมีฝีมือดีเยี่ยม  บทเพลงใหม่ๆ เพลงนั้นก็ยังคงเป็นบทเพลงที่สามารถขายได้อีกเช่นเดียวกัน 

และไม่แน่ เพลงใหม่ๆ ที่ดูเหมือนจะใหม่เอี่ยมและยังคงมีผู้ฟังสนใจที่จะฟังเพลงนี้ในอัตราที่น้อยอยู่   อาจจะยังคงสร้างคะแนนเสียงได้จากผู้คนในอัตราที่ว่าน้อยนี้ให้ดังกระหึ่มขึ้นมาได้ในเร็ววัน